Chính sách Bảo mật thông tin

Mục lục

Nội thất Đăng Duy cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách hàng. Quý khách hàng vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Nội Thất Đăng Duy thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Quý khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn…

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Nội Thất Đăng Duy, Quý khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc…). Mọi khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Nội Thất Đăng Duy không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần thăm, bao gồm số trang Quý khách hàng xem, số links (liên kết) Quý khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site Nội Thất Đăng Duy. Chúng tôi cũng thu thập các trình duyệt Web (Browser) Quý khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào Nội Thất Đăng Duy, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

Phạm vi sử dụng

Nội Thất Đăng Duy sử dụng thông tin của Quý khách hàng cung cấp để:

• Cung cấp các dịch vụ đến Quý khách hàng

• Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi giữa Quý khách hàng và Nội Thất Đăng Duy.

• Liên lạc và giải quyết với Quý khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

• Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Nội Thất Đăng Duy có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin của Quý khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin của Quý khách hàng.

Thời gian lưu trữ

Dữ liệu cá nhân của Quý khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Quý khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của Quý khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Nội Thất Đăng Duy.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ trực tuyến tại hệ thống máy chủ của công ty có trụ sở chính tại Tầng 3, tòa nhà Thiên Sơn Plaza, 02 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Bất cứ thời điểm nào Quý khách hàng cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào trang quản lý trên website hoặc theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

Cam kết bảo mật

Nội Thất Đăng Duy cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Thu thập thông tin khách hàng
Thiết kế nội thất nhà phố
Share:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN TỨC NỔI BẬT

Bài viết khác

Địa chỉ

Hà Nội

Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

Hotline: 0969 320 522

Email: noithatdangduy.vn@gmail.com

Website: noithatdangduy.vn

CÔNG TY SẢN XUẤT NỘI THẤT ĐĂNG DUY

Bản quyền thuộc về CÔNG TY SẢN XUẤT NỘI THẤT ĐĂNG DUY.
Mọi sự sao chép đều phải ghi nguồn và được sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi.