Về chúng tôi

NỘI THẤT ĐĂNG DUY - GIỚI THIỆU

Công ty sản xuất Nội thất Đăng Duy được thành lập từ năm 2017. Trải qua 8 năm phát triển, Nội thất Đăng Duy  trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành kinh doanh, nhập khẩu, thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt đồ nội thất, được nhiều cá nhân và tổ chức biết đến. Đến nay, sản phẩm của công ty đã có mặt trong rất nhiều dự án, công trình lớn nhỏ trên cả nước.

giới thiệu

PHƯƠNG CHÂM

Với phương châm “Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả”, lấy khách hàng làm nền tảng cho mọi hoạt động, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của khách hàng cho một cuộc sống chất lượng, Nội Thất Đăng Duy không chỉ đặt chất lượng sản phẩm và xu thế thời thượng lên hàng đầu, mà còn đặc biệt chú trọng đến các dịch vụ đi kèm sau bán hàng như chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì.

MONG MUỐN

Chúng tôi luôn mong muốn Nội Thất Đăng Duy là thương hiệu mà khách hàng sẽ nhớ đến kèm theo một chuẩn mực nhất định. Đó là sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Mong muốn của Đăng Duy không chỉ dừng lại ở việc tạo ra những món đồ nội thất, mà còn là mang lại trải nghiệm sống đích thực cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng, mỗi sản phẩm không chỉ là một món đồ, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật, đẹp đẽ và đầy ý nghĩa.

Chúng tôi luôn tận tâm và tận lực để mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, từ thiết kế đến chất liệu và từng đường nét tỉ mỉ. Với Đăng Duy, không gian sống của bạn sẽ được nâng tầm lên một đẳng cấp mới, tinh tế và đầy phong cách.

Hãy đến và khám phá bộ sưu tập đa dạng và phong phú tại Nội Thất Đăng Duy, nơi nâng cao giá trị của không gian sống và thỏa mãn mọi mong muốn của quý khách.

LỜI KẾT

Hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp, Đăng Duy luôn chăm chút, tỉ mỉ trong từng khâu dịch vụ từ sản xuất, lắp đặt, thi công đến bảo hành, bảo trì. Các dịch vụ tại Nội Thất Đăng Duy đều được bảo hành trong vòng 2 năm và bảo trì trọn đời, tận tâm, chu đáo, khiến cho khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Nội Thất Đăng Duy cung cấp các giải pháp Tư vấn – Thiết kế – Thi công nội thất gỗ cao cấp và đặc biệt là dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói luôn được khách hàng yêu thích vì giúp cho công trình có sự thống nhất, hòa hợp trong mọi không gian, đồng thời tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức của gia chủ trong quá trình hoàn thiện công trình của mình.

Địa chỉ

Hà Nội

Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

Hotline: 0969 320 522

Email: noithatdangduy.vn@gmail.com

Website: noithatdangduy.vn

CÔNG TY SẢN XUẤT NỘI THẤT ĐĂNG DUY

Bản quyền thuộc về CÔNG TY SẢN XUẤT NỘI THẤT ĐĂNG DUY.
Mọi sự sao chép đều phải ghi nguồn và được sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi.